Thursday, 04/03/2021 - 03:40|

Trường Mầm non Ba Hàng tổ chức Vui hội trăng rằm.

Thực hiện kế hoạch năm học, thực hiện kế hoạch ngày hội ngày lễ năm học 2019 – 2020, hòa chung không khí tưng bừng của thiếu nhi cả nước vui đón trung thu. Hôm nay Trường mầm non Ba Hàng tổ chức vui tết trung thu cho các cháu học sinh. Tiếng trống, tiếng nhạc vang lên rộn rã ngay từ buổi sáng sớm. Các cháu háo hức, phấn khởi chờ đợi được múa hát, được kể chuyện và chơi các trò chơi với Chú Cuội, Thằng Bờm và cả Chị Hằng Nga nữa! Các con được phá cỗ trung thu, được xem những chú sư tử múa lân trong tiếng trống rộn ràng! Về dự và tặng quà tết trung thu có đồng chí Nguyễn Minh Thắng - Ủy viên ban thường vụ đảng ủy – Phó chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường Ba Hàng. Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa đối với các cháu học sinh, dư âm của ngày tết trung thu sẽ còn mãi trong trí nhớ của các con.

Một số tiết mục văn nghệ do các bé biểu diễn

Liên hoan phá cỗ trung thu

Năm 2021 : 624