Thursday, 04/03/2021 - 03:22|

Tổng kết năm học - vui tết thiếu nhi 1/6/2018

Ngày 1 tháng 6 năm 2018 được sự nhất trí của Đảng ủy-HĐND - UBND phường Ba Hàng, Phòng giáo dục Đào tạo thị xã Phổ Yên. Trường MN Đồng Tiến II long trọng tổ chức buổi "Tổng kết ...

Hòa trong không khí vui tươi của các cháu thiếu nhi trên toàn thế giới với ngày quốc tế thiếu nhi 1/6  và đánh giá kết quả đạt được trong năm học 2017 -2018.

Ngày 1 tháng 6 năm 2018 được sự nhất trí của Đảng ủy-HĐND - UBND phường Ba Hàng, Phòng giáo dục Đào tạo thị xã Phổ Yên. Trường MN Đồng Tiến II long trọng tổ chức buổi "Tổng kết năm học 2017 - 2018 và vui  Tết Thiếu Nhi 1- 6".

I: Đại biểu:

- Đảng ủy HĐND. UBND và các ban ngành đoàn thể phường Ba Hàng

+ Ông: Nhữ Ngọc Toan -Thường vụ đảng ủy- Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Ba Hàng - Trưởng đoàn.

+ Ông: Nguyễn Thanh Hà - Đảng ủy viên - Phó chủ tịch UBMTTQ - Phường Ba Hàng cùng các cô các bác đại diện cho cấp ủy, chi bộ, ban quản lý tổ dân phố Yên Thứ, Đồng Tâm phường Ba Hàng.

- Đại diện phụ huynh học sinh:

+ Bà: Đặng Thị Sinh - Trưởng ban thường trực PHHS;

+ Ông: Ngô Đức Mạnh - Phó ban thường PHHS, cùng các ông bà trong ban thường trực phụ huynh, ban đại diện  hội cha mẹ PHHS, cùng toàn thể các bậc phụ huynh của 10 nhóm lớp.

- Nhà trường: Có mặt đông đủ các đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 370 cháu học sinh trường mầm non Đồng Tiến II.

II. Nội dung

1: Văn nghệ do cô và trò nhà trường biểu diễn.

2: Cô Nguyễn Thị Thoa Phó bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt tổng kết năm học 2017- 2018.

3: Bác Nhữ Ngọc Toan - Thường vụ đảng ủy- Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân. Đại diện cho Đảng uỷ HĐND, UBND phường Ba Hàng tặng hoa và quà cho cô và trò trường mầm non Đồng Tiến II.

4: Bà Đặng Thị Sinh – Trưởng ban thường trực hội cha mẹ PHHS  tặng quà cho các cháu

5: Bà Nguyễn Thị Thoa phó bí thư chi bộ- Phó Hiệu trưởng cùng Bà Đặng Thị Sinh tiếp tục trao quà cho11 cháu học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

6. Quyết định khen thưởng năm học 2017 – 2018 cho cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường

7: Trao giấy chứng nhận cho các bé lớp MG 5 -6 tuổi hoàn thành trương trình GDMN.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Lê Thúy

Năm 2021 : 624