Thứ ba, 12/11/2019 - 10:29|
Thi đua Dạy tốt - Học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Số điện thoại đường dây nóng: 0208.3864.019

Đại hội đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh

Đại hội đoàn

Hoà trong không khí hướng tới kỷ niệm 81 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Được sự nhất trí của chi bộ mầm non Đồng tiến, Ban thường vụ Đoàn xã Đồng tiến, Ban giám hiệu trường mầm non Vật liệu.  Hôm nay, ngày 28 tháng 02 năm 2012 Chi đoàn trường mầm non Vật liệu Xây dựng long trọng tổ chức Đại hội chi đoàn Khóa I nhiệm kỳ 2012 – 2013.

Về dự đại hội có

+Đ/C Nguyễn Thị Thơm – Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng trường mầm non Đồng tiến.

+Đ/C Trần Thị Minh Tâm – Phó bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường mầm non Vật liệu

+Đ/C Lê Thị Thu Hà - Chủ tịch công đoàn trường

Về phía xã có:

+ Đ/C Nguyễn Thị Chiến – Bí thư đoàn xã Đồng tiến

+ Đ/C Nguyễn Sỹ Trung - Uỷ viên BTV đoàn xã Đồng tiến

Và đặc biệt về dự Đại hội hôm nay còn có mặt đông đủ các đ/c là giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đại hội diễn ra trong thời gian 1 buổi, sau 1 buổi chiều làm việc tích cực, khẩn trương và đầy tinh thần trách nhiệm, chúng tôi đã hoàn thành toàn bộ chương trình của đại hội. Sau các tiết mục văn nghệ chào mừng, đại hội đã được lắng nghe Đ/C Nguyễn Thị Phương – Bí thư đoàn lâm thời báo cáo tổng kết hoạt động công tác đoàn nhiệm kỳ 2011-2012.

Đại hội đã thảo luận và nhất trí thông qua các văn kiện quan trọng, đánh giá kết quả hoạt động của nhiện kỳ 2011 – 2012 và đề ra phương hướng nhiệm kỳ 2012 – 2013

Đại hội đã phát huy được quyền dân chủ bầu ra Ban chấp hành Đoàn  nhiệm kỳ 2012 – 2013 gồm có 3 đ/c có đủ tiêu chuẩn tiêu biểu cho 9 đoàn viên, thanh niên là giáo viên, nhân viên trong nhà trường

Tại Đại hội còn được lắng nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đ/c Nguyễn Thị Thơm- Bí thư chi bộ, đ/c Nguyễn Thị Chiến – Bí thư đoàn xã Đồng tiến cùng sự quan tâm theo dõi của Ban thường vụ đoàn xã, lánh đạo nhà trường đã thể hiện sự quan tâm sâu sắc đối với công tác đoàn và phong trào thanh niên,. Đại hội trân trọng tiếp thu những ý kiến của các đ/c lãnh đạo.

Đại hội mong muốn mỗi thành viên và toàn thể BCH trên mỗi cương vị được giao, ra sức rèn luyện, phấn đấu về mọi mặt để có đủ phẩm chất, năng lực lãnh đạo đoàn viên thực hiện tốt nhiệm vụ mà Đại hội đã đề ra.

Sau đây là một số hình ảnh của đại hội.

- Một số tiết mục văn nghệ chào mừng đại hội

- Toàn cảnh đại hội

- Đồng chí Nguyễn Thị Phương đọc báo cáo tổng kết công tác đoàn nhiệm kỳ 2011-2012

- Đồng chí Nguyễn Thị Thơm- Bí thư chi bộ phát biểu chỉ đạo đại hội