Thursday, 25/02/2021 - 23:05|
Mừng đảng, mừng xuân, chúc mừng năm mới! Số điện thoại đường dây nóng: 0208.3864.019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày hội đến trường của bé năm học 2017 --2018

Mùa thu đã trỏ về trên khắp mọi miền của cả nước. Học sinh cả nước ​nô nức thi đua chào đón năm học mới. Sáng nay ngày 05/9/2017 Trường mầm non Đồng Tiến II long trọng tổ chức ...

        Mùa thu đã trỏ về trên khắp mọi miền của cả nước. Học sinh cả nước  nô nức thi đua chào đón năm học mới. Sáng nay ngày 05/9/2017 Trường mầm non Đồng Tiến II long trọng tổ chức ngày hội đến trường của bé năm học 2017-2018. 

         Về dự ngày hội có các vị đại biểu đại diện cho Đảng ủy, HĐND- UBND, các đoàn thể chính trị xã hội phường Ba Hàng.Có các ông (bà) đại diện cấp ủy chi bộ ban quản lý 8 tổ dân phố miền Quảng ninh và thường trực ban đại diện phụ huynh, cùng đông đảo các bậc phụ huynh, CBGV, NV và 370 về dự đông đủ.

          Ngày hội diễn ra với hai phần đó là: Phần hội và phần lễ. phần hội các bé được hát những bài hát, trò chơi dân gian nội dung gắn liền với quê hương, gia đình, nhà trường...Các bé đã biểu diễn những bài hát, điệu múa để đáp lại sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự dạy dỗ ân cần của các cô giáo, sự yêu thương, chăm sóc của các bậc phụ huynh. Chương trình văn nghệ khép lại, cả sân trường vang lên trong những tràng pháo tay không ngớt và những tiếng trầm trồ khen ngợi của các bậc phụ huynh. Đây là niềm cổ vũ động viên vô cùng to lớn đối với cô và trò nhà trường. Hôm nay nhà trường được đón nhận sự quan tâm, chỉ đạo sâu sát của các cấp lãnh đạo. Sự động viên, chia sẻ của cấp ủy chi bộ, ban quản lý các tổ dân phố trên đại bàn, toàn thể các bậc phụ huynh. Ngày hội của bé kết thúc, song dư âm của ngày hội còn vang  mãi trong tâm trạng mỗi CB,GV-NV và trong trường. Hy vọng trong năm học 2017-2018 với sự quan tâm của các cấp lãnh đạo, sự tin yêu của các bậc phụ huynh, sự nỗ nực phấn đấu của cô và trò. Nhà trường sẽ luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Sau đây là một số hình ảnh

 

 

\

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Ngọc Thoa

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 5
Tháng 02 : 371
Năm 2021 : 580