Thursday, 04/03/2021 - 04:05|

Đón trẻ trở lại trường sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh!

Thực hiện các văn bản chỉ đạo của cấp trên về việc cho học sinh đi học trở lại sau thời gian nghỉ phòng, chống dịch bệnh Covid 19; Thực hiện sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào Tạo. Sáng ngày 04 tháng 05, trường Mầm non đã đón trẻ trở lại trường. Ban giám hiệu nhà trường đã chỉ đạo các đồng chí giáo viên, nhân viên nghiêm túc thực hiện các biện pháp theo sự chỉ đạo của cấp trên về phòng, chống dịch bệnh Covid 19. Nhà trường đã trang bị đầy đủ các thiết bị cần thiết như Máy đo thân nhiệt, dung dịch rửa tay khô, nước rửa tay và xà phòng rửa tay cho các điểm trường và trên các nhóm lớp. Nhà trường đã làm tốt công tác đón trẻ: Đón trẻ tại cổng trường, đo thân nhiệt cho trẻ tại cổng trường, yêu cầu phụ huynh và học sinh đeo khẩu trang và không để phụ huynh vào trong sân trường, không tụ tập đông người trước cổng trường cũng như trong nhà trường. Có thể nói trong thời điểm dịch bệnh cần làm tốt các biện pháp nhằm phòng, chống và đẩy lùi dịch bệnh.

Tác giả: Đặng Thi Phương Nga
Năm 2021 : 624