Wednesday, 19/02/2020 - 04:19|
Mừng đảng, mừng xuân, chúc mừng năm mới! Số điện thoại đường dây nóng: 0208.3864.019
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Ba Hàng tổ chức tổng kết năm học - Vui tết thiếu nhi 1/6!

Vậy là một năm học đã kết thúc. Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, Trường Mầm non Ba Hàng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi cho các cháu học sinh.

Vậy là một năm học đã kết thúc. Hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, Trường Mầm non Ba Hàng long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi cho các cháu học sinh. Từ sáng sớm các bậc phụ huynh đã đưa các con với cờ hoa rực rỡ đến trường, mong đón nhận những thành tích sau một năm học tập và phấn đấu của các con.

Nhà trường rất vinh dự được đón nhận sự quan tâm của các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban Nhân dân Thị xã Phổ Yên, các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Phường Ba Hàng, lãnh đạo các tổ dân phố, đại diện cha mẹ học sinh nhà trường và các nhóm lớp, các doannh nghiệp trên địa bàn, cùng toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Đoàn đại biểu Đảng ủy, HĐND, UBND Thị xã Phổ Yên do đồng chí Nguyên Văn Tùy - Phó bí thư thường trực Thị Ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân thị xã Phổ Yên – Trưởng đoàn và các đồng chí trong BTV Thị ủy, đại diện ban nghành, đoàn thể thị xã. Đoàn đại biểu đã tặng 5 xuất quà trị giá 500.000 đồng cho 5 cháu có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn và tặng quà cho toàn thể các cháu học sinh trong nhà trường.

Đoàn đại biểu Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, ủy ban nhân dân Phường Ba Hàng

- Đồng chí: Đỗ Hoàng Vân – Phó bí thư đảng ủy - Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường Ba Hàng cùng các đồng chí thuộc các ban ngành, đoàn thể Phường Ba Hàng.

Đoàn đại biểu đã tặng quà cho các cháu trong nhà trường.

Các con vô cùng phấn khởi khi được nhận những phần thưởng nhà trường trao tặng. Đó là sự phấn đấu nỗ lực cả một năm học của các con.

Lễ tổng kết năm học 2018 – 2019 và vui tết thiếu nhi đã diễn ra thành công tốt đẹp!

Sau đây là một số hình ảnh:

Một số tiết mục văn nghệ của các cháu thiếu nhi trường Mầm non Ba Hàng

Đồng chí Nguyễn Văn Tùy - Phó bí thư thường trực đảng ủy - Chủ tịch HĐND Thị xã tặng quà cho cô và trò nhà trường

Trao phần thưởng cho các cháu học sinh

 


Tác giả: Đặng Thị Phương Nga
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 27
Tháng 02 : 317
Năm 2020 : 951