Wednesday, 19/02/2020 - 06:00|

Trường Mầm non Ba Hàng tổ chức Mít tinh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/2982 – 20/11/2018)

Ngày hôm nay, trong không khí tưng bừng của cả nước chào mừng ngày Nhà giáo 20/11 này, Chúng ta luôn tự hào vì là những cô giáo Mầm non, những người ươm mầm xanh cho tương lai, đất nước. Trong không khí tưng bừng ấy, Trường Mầm non Ba Hàng long trọng tổ chức Mít tinhh kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2018).

Là người Việt Nam, ai cũng nhớ tới truyền thống tôn sư trọng đạo mà ông cha ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “Nhất tự vi sư, bán tự vi sư". Cha mẹ là những người đã sinh ra ta, nuôi dưỡng ta nhưng Thầy cô là người cho ta kiến thức, chắp cánh cho những ước mơ bay cao, bay xa, cho chúng  ta hành trang tri thức vào đời. Cho dù có đi xa đến đâu vẫn không thể bỏ quên những ký ức về lòng biết ơn đối với những người thầy, người cô đã tận tình dạy bảo chúng ta!

Ai cũng bo nghề giáo viên cao quý

Nhàn hạ, thanh cao...em cũng thấy tự hào

Hai bốn tuổi, chưa một lần làm mẹ

Mà em đã có cả bầy con

Về dự và chúc mừng nhà trường có các đồng chí  lãnh đạo Ủy ban nhân dân Phường Ba Hàng do Đồng chí Đỗ Hoàng Vân – Phó bí thư đảng ủy – Chủ tịch Ủy ban nhân dân Phường Ba Hàng là trưởng đoàn.

Về dự còn có các ông, Bà trong ban thường trực cha mẹ học sinh, đại diện cha mẹ học sinh các nhóm lớp cũng về dự và chúc mừng.

Buổi mít tinh diễn ra trong không khí trang trọng, vui tươi, phấn khởi và thành công tốt đẹp.

Năm 2020 : 954