Thursday, 04/03/2021 - 04:24|

Ấm tình yêu thương!

Thực hiện kế hoạch hoạt động của trường Mầm non Ba Hàng, được sự nhất trí của Đảng ủy, HĐND, Ủy ban nhân dân phường Ba Hàng, Phòng Giáo dục và Đào tạo. Trường Mầm non Ba Hàng tổ chức buổi gặp mặt đồng chí Nguyễn Thị Thoa - Nguyên Phó bí thư chi bộ - Nguyên Phó hiệu trưởng - Nguyên chủ tịch Công đoàn nhà trường. Sau 31 năm công tác và cống hiến trong ngành giáo dục đồng chí Nguyễn Thị Thoa đã về nghỉ hưu theo chế độ. Tại buổi gặp mặt có các đồng chí lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Phổ Yên, các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng 24 nhà trường trông địa bàn thị xã. Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí ấm áp, yêu thương, tình đồng nghiệp, đồng chí. Tất cả những người còn đang công tác luôn kính chúc đồng chí về nghỉ hưu vui vẻ, mạnh khỏe, hạnh phúc bên gia đình.

Tác giả: Đặng Thi Phương Nga
Năm 2021 : 624