Wednesday, 01/04/2020 - 15:25|

Tổ chức thao giảng Tổ Mẫu giáo 5-6 tuổi.

Thực hiện kế hoạch chuyên môn. Bộ phận chuyên môn trường Mầm non Ba Hàng đã tổ chức phân công cho các đồng chí giáo viên tham gia sinh hoạt chuyên môn thông qua các hoạt động thao giảng hàng tháng. Qua hoạt động này các đồng chí có thể dự giờ, học hỏi đồng nghiệm những hoạt động sáng tạo đồng thời có thể rút kinh nghiệm những hoạt động còn chưa có hiệu quả cao. Đây là một hoạt động bổ ích nhằm nâng cao trình độ chuyên môn và năng lực cho các đồng chí giáo viên.

Tác giả: Đặng Thi Phương Nga
Năm 2020 : 1.605