Thứ tư, 01/04/2020 - 13:58|

Tập huấn chuyên đề Phát triển tình cảm và Kỹ năng xã hội cho trẻ Mầm non!

Thực hiện kế hoạch chuyên môn của Phòng giáo dục và Đào tạo Thị xã Phổ Yên. Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường. Sau khi cử các đồng chí Cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán tham dự lớp tập huấn về chuyên đề Phát triển tình càm và kỹ năng xã hội cho trẻ Mầm non do Phòng giáo dục và Đào tạo tổ chức, bộ phận chuyên môn trường Mầm non Ba Hàng đã tổ chức tập huấn cho tất cả các đồng chí cán bộ giáo viên trong nhà trường. Đồng chí Đặng Thị Phương Nga đã chịu trách nhiệm tổ chức hướng dẫn phần lý thuyết cho các đồng chí giáo viên. Đồng thời phân công tổ chức 2 hoạt động đã được dự giờ tại chuyên đề phòng giáo dục đã tổ chức để các đồng chí giáo viên được dự giờ, học tập và rút kinh nghiệm, cũng là minh họa cho phần lý thuyết. Các đồng chí giáo viên đã cùng nhau trao đổi, đưa ra những ý kiến thảo luận sôi nổi.

Tác giả: Đặng Thi Phương Nga
Năm 2020 : 1.605