Friday, 19/04/2024 - 23:31|
Thi đua chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5! Số điện thoại đường dây nóng: 0208.3864.019

Hội thi đồ dùng đồ chơi cấp trường năm học 2018 - 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018-2019, thực hiện kế hoạch chuyên môn, hôm nay, Trường Mầm non Ba Hàng tổ chức Hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo cấp trường. Hội thi đồ dùng đồ chơi tự tạo là một trong những kế hoạch được thực hiện thường xuyên vào mỗi năm học. Được phát động tới toàn thể Cán bộ, Giáo viên, Nhân viên trong Nhà trường. Đồ dùng, đồ chơi tự tạo là những đồ chơi được làm từ các nguyên vật liệu có sẵn, không còn giá trị sử dụng. Với tinh thần trách nhiệm cao, lòng nhiệt tình, hăng say và tràn đầy nhiệt huyết. Mặc dù thời gian chăm sóc các con ở trên lớp chiếm hết thời gian, nhưng các cô giáo vẫn tranh thủ sớm tối, ngày nghỉ đến trường để làm ra những đồ dùng, đồ chơi có giá trị dử dụng cao, bền, đẹp để cho trẻ được chơi, được trải nghiệm và được khám phá. Tạo cho các hoạt động của của cô và trẻ trở nên sinh động hơn, trẻ hứng thú hơn khi tham gia vào các hoạt động học, chơi tập. Sau một tháng phát động kết quả đạt được như sau:

- Có 83 bộ đồ dùng, đồ chơi: 60 bộ xếp loại A, 22 bộ xếp loại B, 1 b xếp loại C

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Phương Nga
Năm 2024 : 708