Thursday, 25/02/2021 - 22:52|

Thi đua dạy tốt chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh!

Thực hiện kế hoạch của Ban thường vụ Đoàn cấp trên,Thực hiện kế hoạch của chi đoàn thanh niên trường Mầm non Ba Hàng, thực hiện sự chỉ đạo của cấp ủy chi bộ. Trong không khí cả nước tưng bừng với nhiều hoạt động lớn chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chi đoàn Mầm non Ba Hàng đã phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, đăng ký nhiều hoạt động dạy tốt để chào mừng ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Các đồng chí Đoàn viên trong chi doàn đã tích cực hưởng ứng với các hoạt động: Ra quân tổng vệ sinh môi trường trong và ngoài nhóm lớp, nhổ cỏ ngoài khuôn viên Nhà trường, tổ chức một số hoạt động vui chơi cho trẻ em trong nhà trường, 4 đồng chí đăng ký giờ dạy tốt được đánh giá Xếp loại tốt 4 đồng chí. Một lần nữa đã khẳng định được vai trò đi đầu của tuổi trẻ "Không có việc gì khó, chỉ sợ lòng không bền"!

Thanh niên tổ chức một số hoạt động vui chơi cho trẻ em trong nhà trường

4 hoạt động dạy tốt chào mừng 26/3

Năm 2021 : 580