Saturday, 21/09/2019 - 18:17|
Cổng thông tin điện tử trường Mầm non Ba Hàng! Số điện thoại đường dây nóng: 0208.3864.019

Kỷ niệm ngày Thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và Lễ trưởng thành Đoàn năm 2019

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Được sự nhất trí của Cấp ủy Chi Bộ trường Mầm non Ba Hàng. Công đoàn Trường Mầm non Ba Hàng long trọng tổ chức kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và lễ trưởng thành đoàn cho 9 đồng chí đoàn viên thanh niên trong chi đoàn. Tại buổi kỷ niệm đã diễn ra nhiều hoạt động: Một số tiết mục văn nghệ chào mừng, ôn lại truyền thống ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, báo cáo tóm tắt một số hoạt động trong quý I và phương hướng hoạt động quý II và làm lễ trưởng thành đoàn cho các đồng chí đã hết tuổi đoàn. Tại buổi kỷ niệm có đồng chí Nguyễn Hồng Khanh – Bí thư đoàn TNCS Hồ Chí Minh Phường Ba Hàng, đồng chí Đặng Thị Minh Thu – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường và một số các đồng chí trong ban ngành đoàn thể nhà trường đã về dự.

Đại biểu tham dự tại buổi kỷ niệm

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi kỷ niệm

Đồng chí Bí thư chi đoàn ôn lại truyền thống ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Đồng chí Đặng Thị Minh Thu - Bí thư chi bộ lên tặng hoa chúc mừng