Thứ ba, 12/11/2019 - 11:32|
Thi đua Dạy tốt - Học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Số điện thoại đường dây nóng: 0208.3864.019

Xuân yêu thương!

"Một miếng khi đói bằng một gói khi no"

Với truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách.

Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn về việc chăm lo, hỗ trợ giáo viên, học sinh có hoàn cảnh khó khăn đặc biệt trong dịp tết Bính Thân  2016,  ngày 04/02/2016 trường mầm non Ba Hàng đã tổ chức trao tặng 05 xuất quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt và 1 học sinh nghèo trong trường, tổng giá trị tất cả các phần quà là 600.000đ. Món quà tuy nhỏ nhưng đây là một việc làm đầy ý nghĩa, qua đây cũng là để phát huy vai trò của toàn thể Công đoàn trong trường, đặc biệt là  ban chấp hành công đoàn trường và cũng là để nâng cao nhận thức, trách nhiệm của các công đoàn viên trong trường, hy vọng phần nào chia sẻ động viên giúp các bé được đón một mùa Xuân mới, Tết Bính Thân vui vẻ, hạnh phúc, ấm áp bên gia đình.

Một số hình ảnh:

Năm 2019 : 2.184