Tuesday, 12/11/2019 - 09:50|
Thi đua Dạy tốt - Học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Số điện thoại đường dây nóng: 0208.3864.019

Tọa đàm kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 08/03

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019. Được sự nhất trí của Cấp ủy Chi Bộ trường Mầm non Ba Hàng. Công đoàn Trường Mầm non Ba Hàng long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, tổng kết thi đua chặng 2, phát động thi đua chặng 3!

Trong không khí tưng bừng kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3/2019. Được sự nhất trí của Cấp ủy Chi Bộ trường Mầm non Ba Hàng. Công đoàn Trường Mầm non Ba Hàng long trọng tổ chức tọa đàm kỷ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, tổng kết thi đua chặng 2, phát động thi đua chặng 3. Tại buổi tọa đàm, Đại diện Hội cha mẹ học sinh đã đến tặng hoa và chúc mừng, các tiết mục văn nghệ do các cô giáo biểu diễn là những bài ca ý nghĩa về Bà, về Mẹ. Cũng tại buổi tọa đàm đã ôn lại truyền thống và ý nghĩa cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Buổi tọa đàm kết thúc thật ý nghĩa và tạo được niềm vui, phấn khởi cho những người Phụ nữ!

Một số tiết mục văn nghệ tại buổi tạo đàm!

Tổng kết thi đua chặng 2, phát động thi đua chặng 3

Tác giả: Đặng Thi Phương Nga