Wednesday, 01/04/2020 - 15:04|

Mừng tuổi mẹ!

Thực hiện kế hoạch của Công đoàn Trường Mầm non Ba Hàng. Đến hẹn lại lên, Tết đến, xuân về, Công đoàn Trường Mầm non Ba Hàng lại tổ chức thăm hỏi, tặng, quà và động viên Cha, Mẹ là Tứ thân phụ mẫu của Đoàn viên công đoàn Nhà trường đủ tuổi chúc thọ để mang lại niềm vui cho các cụ khi tuổi Già, cũng là một truyền thống tốt đẹp mà công đoàn Nhà trường đã duy trì trong nhiều năm nay! Kính chúc các cụ luôn luôn mạnh khỏe, sống vui sống khỏe bên con cháu!

Năm 2020 : 1.605