Saturday, 20/04/2024 - 15:09|
Thi đua chào mừng Ngày Giải phóng Miền Nam 30/4 và Quốc tế lao động 1/5! Số điện thoại đường dây nóng: 0208.3864.019

Bồi dưỡng chuyên môn năm học 2017-2018

Quán triệt những nội dung sửa đổi bổ sung của Chương trình GDMN ban hành kèm theo TT số 28/2016/TT-BGDĐT và hướng dẫn CBQL, giáo viên mầm non về việc chỉ đạo, triển khai thực hiện ...

Thực hiện Kế hoạch số: 552/PGDĐT- GDMN ngày 11/8/2017 của phòng Giáo dục và đào tạo Phổ Yên về việc tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non”  năm học 2017 – 2018;

Thực hiện Kế hoạch số: 579/KHGDĐT-MN ngày 21/8/2017 của phòng Giáo dục và đào tạo Phổ Yên về việc “Bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán” năm học 2017 – 2018;

Trường mầm non Đồng Tiến II tổ chức lớp tập huấn “Hướng dẫn tổ chức thực hiện chương trình giáo dục mầm non cho trẻ Mẫu giáo - Trẻ Nhà trẻ” và “Bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ quản lý và giáo viên” năm học 2017 – 2018 tới toàn bộ giáo viên trong nhà trường như sau:

* Về thành phần:

Đ/c: Nguyễn Thị thoa - phó bí thư chi bộ - hiệu phó nhà trường

Đ/c: Lê Thị Thúy- Phó hiệu trưởng

Cùng toàn bộ các đồng chí giáo viên , nhân viên trong nhà trường

* Nội dung:

1: Quán triệt những nội dung sửa đổi bổ sung của Chương trình GDMN ban hành kèm theo TT số 28/2016/TT-BGDĐT và hướng dẫn CBQL, giáo viên mầm non về việc chỉ đạo, triển khai thực hiện Chương trình giáo dục mầm non đối với trẻ nhà trẻ, mẫu giáo sau sửa đổi, bổ sung cụ thể:

+ Hướng dẫn xây dựng kế hoạch giáo dục; Tổ chức thực hiện chế độ sinh hoạt cho trẻ mẫu giáo, nhà trẻ.

+ Hướng dẫn tổ chức các hoạt động: Học; Chơi, hoạt động ở các góc; Chơi ngoài trời cho trẻ mẫu giáo;

+ Thực hiện chế độ dinh dưỡng, công tác chăm sóc sức khỏe cho trẻ mẫu giáo trong trường mầm non;

+ Hướng dẫn đánh giá sự phát triển của trẻ, mẫu giáo.

+ Thực hiện chế độ dinh dưỡng cho trẻ Nhà trẻ trong trường mầm non;

+ Hướng dẫn tổ chức các hoạt động: Chơi - Tập có chủ định; Hoạt động với đồ vật; Hoạt động chơi theo ý thích.

2.“Bồi dưỡng thường xuyên cho cán bộ giáo viên nhân viên trong nhà trường” năm học 2017 – 2018;

+ .Đạo đức của giáo viên mầm non trong giao tiếp, ứng xử với trẻ mầm non.

+. Giáo dục nghệ thuật cho trẻ mẫu giáo qua hoạt động trải nghiệm ở trường mầm non.

+. Hướng dẫn tăng cường tiếng Việt cho trẻ mẫu giáo dân tộc thiểu số.

+. Phương pháp giáo dục hòa hập trẻ khuyết tật trong các cơ sở GDMN.

* Kết quả:

100% các đồng chí cán bộ, giáo viên có ý thức học tập, tham gia trao đổi thảo luận tích cực, buổi tập huấn đạt được kết quả cao ./.

Sau đây là một số hình ảnh

Tác giả: Lê Thúy

Năm 2024 : 714