Wednesday, 19/02/2020 - 06:16|

Tổ chức Lễ kết nạp đảng viên!

Thực hiện kế hoạch công tác Đảng của chi bộ trường Mầm non Ba Hàng. Về công tác phát triển đảng viên, sau khi cử quần chúng tiêu biểu đi học lớp bồi dưỡng đối tượng đảng, đã qua thời gian thử thách. Được sự chỉ đạo và nhất trí của Đảng ủy Phường Ba Hàng. Hôm nay trường Mầm non Ba Hàng long trọng tổ chức lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Trần Thị Hường. Lễ kết nạp đảng diễn ra trang trọng, đúng quy trình. Quần chúng Trần Thị Hường sau khi đọc lời tuyên thệ đã hứa hoàn thành tốt nhiệm vụ đnagr phân công. Đồng chí bí thư chi bộ đa trwucj tiếp giao nhiệm vụ cho đồng chí Trần Thị Hường trong thời gian tiếp theo.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ:

Năm 2020 : 954