Thứ ba, 12/11/2019 - 11:02|
Thi đua Dạy tốt - Học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Số điện thoại đường dây nóng: 0208.3864.019

Lễ kết nạp đảng viên mới, tổng kết công tác đảng năm 2014

Trải qua quá trình rèn luyện và sự phấn đấu nỗ lực của quần chúng tích cực. Chi Bộ Đảng Trường mầm non thị trấn Ba Hàng đã quan tâm tạo điều kiện giúp đỡ quần chúng rèn luyện phấn đấu và thấm nhuần quan điểm đường lối của Đảng cộng sản Việt Nam. Thực hiện Quyết định của Ban thường vụ Đảng Bộ Huyện Phổ Yên về kết nạp Đảng viên mới. Được sự nhất trí của Đảng ủy thị trấn Ba Hàng. Chi Bộ trường mầm non thị trấn Ba Hàng tổ chức kết nạp Đảng viên cho 3 đồng chí:

1. Đồng chí: Nguyễn Thị Vân Anh

2. Đồng chí: Hoàng Hương Giang

3. Đồng chí: Nguyễn Thị Linh.

Với sự thấm nhuần tư tưởng và đường lối của Đảng, 3 đồng chí đã quyết tâm sẽ tiếp tục rèn luyện và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ mà Đảng phân công, xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Sau lễ kết nạp đảng viên chi bộ tiến hành tổng kết công tác Đảng năm 2014. Đồng chí bí thư chi bộ đã đọc báo cáo công tác Đảng năm 2014, phương hướng nhiệm vụ năm 2015. 100% đảng viên trong chi bộ đã nhất trí với báo cáo tổng kết - Những thành tích mà chi bộ đã đạt được, những tồn tại cần khắc phục, phương hướng thực hiện trong năm 2015.

Buổi lễ diễn ra trong không khí tưng bừng và thành công tốt đẹp.

Các đồng chí trang nghiêm trong nghi lễ chào cờ

Đồng chí Bí thư chi bộ nhà trường đọc quyết định kết nạp Đảng

Đồng chí Hoàng Hương Giang đọc lời tuyên thệ dưới cờ Đảng!

Đồng chí Nguyễn Thị Linh tuyên thệ trước cờ Đảng

Đồng chí Nguyễn Thị Vân Anh tuyên thề dưới cờ Đảng

Đồng chí Bí thư chi bộ trao quyết định vào Đảng

Năm 2019 : 2.184