Wednesday, 01/04/2020 - 15:20|

Họp chi bộ -tháng 10/2012

Để nâng cao chất lượng trong công tác chỉ đạo của Chi Bộ tới các Đoàn thể, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ của nhà trường. Ngày 3 tháng 10 năm 2012, Chi Bộ Trường Mầm non thị trấn Ba Hàng tổ chức họp Chi Bộ, tham dự cuộc họp có 10 đ/c, số vắng mặt không. Cuộc họp gồm các nội dung.

Nội dung 1: Đ/c Bí thư chi bộ, chủ tọa hội nghị đã đánh giá kết quả việc lãnh đạo chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ tháng 9 năm 2012  của Chi Bộ đạt được;

- Tổ chức cho 19/19 = 100%  CBGV được học tập nghiên cứu Nghị Quyết TW 4 (Khóa XI)

- Chỉ đạo xây dựng kế hoạch, triển khai nhiệm vụ năm học phù hợp với điều kiện của nhà trường, của địa phương;

- Tổ chức thành công cuộc họp Phụ huynh học sinh phiên đầu năm, bầu ra ban Đại diện hội Phụ Huynh toàn trường, có sự chứng kiến chỉ đạo của đ/c Đỗ Hoàng Vân - UVBTV- Phó chủ Tịch UBND thị trấn Ba Hàng;

- Chỉ đạo tổ chức thành công “Ngày Hội đến trường”; “Vui tết Trung thu” theo đúng tinh thần chỉ đạo của cấp trên;

- Chỉ đạo thành công Đại Hội Công Đoàn nhiệm kỳ 2012- 2015;  Hội nghị CCVC năm học 2012 - 2013… và nghiêm túc rút kinh nghiệm chỉ ra những yếu kém của từng cá nhân, từng bộ phận, về tình hình tư tưởng của Đảng viên, của quần chúng, trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Nội dung 2: Triển khai kế hoạch chỉ đạo quý IV năm 2012, nhiệm vụ trọng tâm tháng 10/2012.

- Triển khai các nhiệm vụ cụ thể của Chi Bộ theo dõi chỉ đạo năm học 2012 - 2013 tới từng ĐV gồm 04 văn bản cụ thể.

1- Kế hoạch năm học; Trọng tâm nhiệm vụ từng tháng cụ thể trong năm học 2012-2013.

2- Kế hoạch chỉ đạo của Chi Bộ, kèm theo danh sách phân công Đảng viên Phụ trách, theo dõi, các đoàn thể, các bộ phận trong nhà trường.

3 - Nội quy- quy chế nội bộ năm học 2012- 2013.

4- Kế hoạch thực hiện luật dân số KHHGĐ .

-  Đôn đốc công tác tìm minh chứng tự đánh giá trường MN.

Nội dung 3: Chi Bộ tổ chức họp,  đóng góp ý kiến đối với tập thể BTV Đảng Ủy, cá nhân các đ/c ủy viên BTV Đảng ủy thị trấn Ba Hàng theo lĩnh vực được phân công phụ trách về  “ Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay

Trên tinh thần, dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn, hội nghị thảo luận sôi nổi đóng góp bổ xung ý kiến và thông qua kế hoạch chỉ đạo quý 4 năm 2012, cũng như đóng góp ý kiến đối với tập thể BTV Đảng Ủy, cá nhân các đ/c ủy viên BTV Đảng ủy thị trấn Ba Hàng. 100% Đảng viên trong chi bộ biểu quyết nhất trí.
Một số hình ảnh trong cuộc họp

Đ/c Bí thư chi bộ chủ trì cuộc họp

Toàn chi bộ biểu quyết góp ý cho các đ/c BTV Đảng ủy thị trấn Ba Hàng

Năm 2020 : 1.605