Thứ tư, 01/04/2020 - 14:37|

Họp chi bộ giới thiệu quần chúng ưu tú kết nạp Đảng!

Thực hiện kế hoạch công tác Đảng của Chi bộ trường Mầm non Ba Hàng. Được sự nhất trí của cấp ủy chi bộ Mầm non Ba Hàng. Ngày 10 tháng 08 năm 2018, chi bộ Mầm non Ba Hàng đã tổ chức họp lấy ý kiến giới thiệu quần chúng ưu tú để được kết nạp Đảng.

Quần chúng ưu tú được giới thiệu là cô giáo Trần Thị Hường. Các đồng chí trong chi bộ đã đóng góp ý kiến cho quần chúng và đi đến biểu quyết. 100% nhất trí giới thiệu cô giáo Trần Thị Hường đứng trong hàng ngũ của Đảng.

Năm 2020 : 1.605