Tuesday, 12/11/2019 - 09:50|
Thi đua Dạy tốt - Học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Số điện thoại đường dây nóng: 0208.3864.019

Học tập bồi dưỡng, nâng cao trình độ lãnh đạo chỉ đạo, thực hiện tốt nhiệm vụ trong chi bộ

Để nâng cao chất lượng trong công tác Lãnh đạo, chỉ đạo của Chi Bộ tới toàn thể đảng viên và các Đoàn thể trong chi bộ, nhằm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Được sự quan tâm của Đảng ủy thị trấn Ba Hàng, ngày 09 tháng 7 năm 2013, Cấp ủy Chi Bộ trường mầm non thị trấn Ba Hàng được tham gia “Lớp bồi dưỡng công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy cơ sở” do Trung tâm bồi dưỡng chính trị huyện Phổ Yên tổ chức.

Lớp học gồm các đồng chí là Bí thư chi bộ và cấp ủy cơ sở của 03 đơn vị “Thị trấn Ba Hàng; Xã Tân Hương; Xã Phúc Thuận”

Trong thời gian 03 ngày, lớp học được các đồng chi Giảng viên trang bị nội dung, kiến thức giúp công tác lãnh đạo chỉ đạo, sinh hoạt trong chi bộ đạt hiệu quả cao như

-          Cách tổ chức sinh hoạt và ra nghị quyết tại Chi bộ;

-          Công tác tư tưởng- Tuyên truyền- Vận động của chi bộ;

-          Công tác kiểm tra, giám sát, trong chi bộ;

-          Nghe những thông tin, tình hình chung của huyện Phổ Yên;

-                      Thực hành tổ chức sinh hoạt Chi bộ, ra nghị quyết lãnh đạo thực hiện, “NQ Lãnh đạo đưa cấy 80% giống lúa lai vào cánh đồng của xóm; “NQ Lãnh đạo xây dựng, thực hiện lối sống văn hóa trong việc Cưới, việc Tang của Xóm”; “NQ Lãnh đạo xây dựng trường Tiểu học đạt chuẩn QG mức độ II”

-                      Trực tiếp trao đổi các tình huống cần giải quyết sảy ra khi sinh hoạt chi bộ như vấn đề về “Công tác xét tặng Huy hiệu cho Đảng viên được miễn sinh hoạt Đảng; Vấn đề về quyền được biểu quyết, bỏ phiếu khi sinh hoạt chi bộ; Vấn đề giới thiệu quần chúng ưu tú đề nghị kết nạp Đảng…” do đồng chí Nguyễn Quang Dương Trưởng ban tổ chức Huyện ủy Phổ Yên chủ trì.

Qua ba ngày nghiên cứu, học tập, được trao đổi trực tiếp, bản thân mỗi đồng chí Bí thư và cấp ủy chi bộ trường mầm non Ba Hàng đã trang bị thêm kiến thức bổ ích cho mình để áp dụng vào thực tế Lãnh đạo, chỉ đạo Chi Bộ trường mầm non Ba Hàng thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Sau đây là một số hình ảnh trong đợt tập huấn.

Năm 2019 : 2.184