Wednesday, 19/02/2020 - 05:14|

CHI BỘ TRƯỜNG MẦM NON THỊ TRẤN BA HÀNG đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở đảng và đảng viên năm 2013 Triển khai kế hoạch chỉ đạo năm 2014.

Thực hiện công văn số 20-CV/VPHU, ngày 20/11/2013 của Ban Tổ Chức huyện ủy về việc “Đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2013”

Thực hiện công văn số 20-CV/VPHU, ngày 20/11/2013 của Ban Tổ Chức huyện ủy  về việc “Đánh giá chất lượng tổ chức cơ sở Đảng, Đảng viên năm 2013

Thực hiện kế hoạch sô 31-KH/ĐU, ngày 06 tháng 11 năm 2013, của Đảng ủy thị trấn Ba Hàng về kế hoạch tổng kết đánh giá chất lượng tổ chức Đảng và Đảng viên năm 2013.

Căn cứ vào kết thực hiện kế hoạch của chi bộ năm 2013 và kết quả hội nghị tiếp thu ý kiến của Công đoàn đóng góp vào sự lãnh đạo, chỉ đạo của chi bộ và các đảng viên về thực hiện nhiệm vụ chính trị; chức trách, nhiệm vụ; về phẩm chất đạo đức, lối sống của cán bộ, đảng viên trong trường năm 2013.

Ngày 29 tháng 11 năm 2013, chi bộ trường mầm non Ba Hàng tổ chức đánh giá chất lượng chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của Chi bộ và Đảng viên năm 2013 và triển khai kế hoạch chỉ đạo nhiệm vụ năm 2014.

Nội dung đánh giá năm 2013, thực hiện (theo 5 nội dung hướng dẫn số 07-HD/BTCTW)  gắn với kết quả thực hiện “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

Phần thứ nhất:

Đ/c Bí thư chi bộ, chủ tọa hội nghị đã phổ biến kế hoạch tổng kết năm 2013 của Đảng ủy thị trấn Ba Hàng tới hội nghị.

Căn cứ vào kết quả nhận xét, đóng góp ý kiến của Đoàn viên công đoàn cho công tác  lãnh đạo của chi bộ và cá nhân các đồng đảng viên, và kết quả nhận xét của bản đóng góp ý kiến đối với đảng viên thực hiện nhiệm vụ theo Quy định số 76-QĐ/TW của Bộ chính trị, đ/c bí thư chi bộ đã có những đánh giá nhận xét chung về công tác lãnh đạo của chi bộ và mỗi cá nhân đảng viên.

Phần thứ hai:

Hội nghị tổ chức kiểm điểm sự lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ của chi bộ trong năm 2013. Đề ra mục tiêu phấn đấu chỉ đạo thành công  nhiệm vụ năm 2014

Mỗi đảng viên tự đọc bản tự kiểm điểm, tự phê bình, tự xếp loại bản thân.

Hội nghị thảo luận đóng góp ý kiến cho từng đồng chí đảng viên, căn cứ trên kết quả thực hiện nhiệm vụ được phân công, và tham gia đóng góp vào dự thảo kế hoạch chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ năm 2014..

Trên tinh thần, dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn, hội nghị thảo luận sôi nổi đóng góp ý kiến, cho từng đồng chí và bỏ phiếu biểu quyết đánh giá chất lượng cho từng đồng chí đảng viên năm 2013 và thông qua mục tiêu phấn đấu năm 2014.

Kết quả đạt được:

-  ĐV đủ tư cách hoàn thành tốt nhiệm vụ đạt 7/9           = 79 %

- ĐV đủ tư cách hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đạt 2/9  = 22,2 %

- ĐV tiêu biểu đề nghị Đảng bộ khen thưởng  01 đ/c     = 11,1%

- Chi bộ đề nghị Đảng Ủy công nhận đạt chi bộ vững mạnh tiêu biểu .

Với sự đoàn kết thống nhất và những kết quả đạt được trong quá trình lãnh đạo của chi bộ năm 2013. Đặc biệt là sự quan tâm giúp đỡ của Đảng uỷ thị trấn Ba Hàng. Chi bộ trường mầm non thị trấn Ba Hàng quyết tâm thực hiện tốt nhiệm vụ năm 2014 đã đề ra./.

Dưới đây là một số hình ảnh.

Đ/c: Ngô Thị Nga- Đọc bản tự kiểm điểm cá nhân

Hội nghị tổ chức bỏ phiếu biểu quyết đánh gía chất lượng ĐV năm 2013

Đ/c: Nguyến Thị Hồng. Thông báo kết quả kiểm phiếu.

Đ/c: Lê Thị Hân- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường,
biểu quyết thông qua kế hoạch lãnh đạo của chi bộ năm 2014 và kết luận hội nghị.

Năm 2020 : 953