Thursday, 04/03/2021 - 03:46|

Chi bộ Trường Mầm non Ba Hàng tổ chức lễ kết nạp đảng viên mới.

Thực hiện quyết định của Đảng bộ Thị xã Phổ Yên về việc kết nạp đảng cho quàn chúng tiêu biểu. Được sự nhất trí của Đảng ủy Phường Ba Hàng. Chi bộ trường Mầm non Ba Hàng tổ chức lễ kết nạp đảng cho 3 đồng chí đoàn viên tiêu biểu.

1. Đồng chí: Nguyễn Hương Chanh

2. Đồng chí: Nguyễn Thị Hảo

3. Đồng chí Nguyễn Thị Oanh

Về dự lễ kết nạp đảng viên có đồng chí Vũ Văn Hà - Phó bí thư thường trực đảng ủy Phường Ba Hàng cùng 27 đồng chí đảng viên trong chi bộ. Lễ kết nạp diễn ra theo đúng trình tự. Các đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ dưới cờ đảng và đã hứa quyết một lòng phục tùng và kiên định với lý tưởng của đảng. 3 đồng chí đảng viên mới cũng đã được đồng chí Đặng Thị Minh Thu - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường giao nhiệm vụ và phân công cho các đồng chí đảng viên giúp đỡ trong thời gian tiếp theo.

Năm 2021 : 624