Thứ ba, 12/11/2019 - 10:59|
Thi đua Dạy tốt - Học tốt chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11! Số điện thoại đường dây nóng: 0208.3864.019
A- A A+ | Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter Chia sẻ bài viết lên google+ Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Ba Hàng dự Hội thi Giáo viên dạy giỏi Thị xã bậc học Mầm non

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã Phổ Yên về việc tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi ngành học mầm non, nhằm đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tinh thần sáng tạo, tự tin, tự khẳng định chính mình của mỗi giáo viên cũng như khẳng định sự chỉ đạo và chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong mỗi nhà trường. Từ ngày 12 tháng 3 đến ngày 15 tháng 3 năm 2018, trường Mầm non Ba Hàng thành lập đoàn dự thi gồm 6 đồng chí theo tỷ lệ 25% của tổng số giáo viên toàn trường, đủ thành phần theo yêu cầu quy định.

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2017-2018 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Thị xã  Phổ Yên về việc tổ chức Hội thi giáo viên  dạy giỏi ngành học mầm non, nhằm đẩy mạnh việc đổi mới phương pháp dạy học, phát huy tinh thần sáng tạo, tự tin, tự khẳng định chính mình của mỗi giáo viên cũng như khẳng định sự chỉ đạo và chất lượng chăm sóc giáo dục trẻ trong mỗi nhà trường. Trường Mầm non Ba Hàng đã được chọn là đơn vị đăng cai phần thi thực hành của Hội thi Giáo viên dạy giỏi bậc học Mầm  non. Từ công tác chuẩn bị đến tiếp đón các đoàn dự  thi diễn ra suôn sẻ, đảm bảo tinh thần thân thiện, giúp đỡ và trách nhiệm của tất cả các Cán bộ, Giáo viên và nhân viên trong nhà trường.                

Từ ngày 12 tháng 3 đến ngày 15  tháng 3 năm 2018, trường Mầm non Ba Hàng thành  lập đoàn dự thi gồm 6 đồng chí theo tỷ lệ 25% của tổng số giáo viên toàn trường, đủ thành phần theo yêu cầu quy định.

Các đồng chí tham gia hội thi bao gồm:

- Đồng chí: Ngô Thị Nga - Giáo viên dự thi độ tuổi mẫu giáo 3-4 tuổi

- Đồng chí: Nguyễn Thị Hảo - Giáo viên dự thi độ tuổi mẫu giáo 5- 6 tuổi

- Đồng chí: Hoàng Hương Giang - Giáo viên dự thi độ tuổi nhà trẻ 24 - 36 tháng tuổi   

- Đồng chí: Nguyễn Thị Thu Trang – Giáo viên dự thi độ tuổi Mẫu giáo 4-5 tuổi

- Đồng chí: Nguyễn Thị Linh - Giáo viên dự thi độ tuổi Mẫu giáo 3-4 tuổi.

- Đồng chí: Đoàn Thị Bắc - Giáo viên dự thi độ tuổi Mẫu giáo 4-5 tuổi.

-  6/6  đồng chí đều vượt qua vòng thi lý thuyết một cách xuất sắc và tiếp tục bước vào vòng thi thực hành.

Mỗi giáo viên thực hiện 2 hoạt động. Với tinh thần trách nhiệm, tự tin, ham học hỏi các đồng chí đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Hội thi đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Với sự cố gắng hết mình của các đồng chí giáo viên tham gia dự thi, đoàn dự thi của nhà trường đã đạt được thành tích như sau:

Kết quả: - Về cá nhân: 6/6 đồng chí đạt Giỏi, 3 đồng chí đạt Xuất sắc. 

               - Về tập thể: Đạt Đoàn Nhất

Với kết quả như vậy, Nhà trường tiếp tục khẳng định được thương hiệu của mình về mặt chuyên môn và đặc biệt là lấy được sự  tin tưởng của phụ huynh khi gửi con em tại nhà trường. 

  Sau đây là một số hình ảnh: 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tác giả: Đặng Thi Phương Nga

Nguồn: mnbahang.thainguyen.edu.vn
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 6
Hôm qua : 34
Tháng 11 : 77
Năm 2019 : 2.184